| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
<br /> <b>Warning</b>: include(title_head.php) [<a href='function.include'>function.include</a>]: failed to open stream: No such file or directory in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br /> <br /> <b>Warning</b>: include() [<a href='function.include'>function.include</a>]: Failed opening 'title_head.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br />
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร
รับทำเว็บไซต์นครศรีธรรมราช
sdfasdf:: ผอ.การเลือกตั้งประจำ อบจ.พร้อมจัดการเลือกตั้ง นายก อบจ.นครศรีฯ

นายสนั่น ศิลารัตน์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า หลังจากที่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราชได้กำหนดวันเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557

ในส่วนของการเตรียมความพร้อมการเลือกตั้งในขณะนี้ ทางสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมแก่ประชาชน ในการสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชน ในวิธีการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราชอย่างถูกต้อง ขณะที่การเตรียมความพร้อมให้แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ได้มีการออกคำสั่งและตรวจสอบคุณสมบัติผู้ได้รับเสนอชื่อเป็น กปน.อย่างเข้มข้น เพื่อป้องกันการทุจริตการเลือกตั้ง โดยภาพรวมการจัดการเลือกตั้งครั้งนี้มีความพร้อมอย่างเต็มที่ มีการจัดอบรมเตรียมความรู้ให้แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง และผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง อีกทั้งได้จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการจัดการเลือกตั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งไว้เป็นอย่างดี และพร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนผู้มาใช้สิทธิ

"การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งท้องถิ่น จึงไม่มีการลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตจังหวัด ฉะนั้นผู้มีสิทธิเลือกตั้งจึงต้องไปลงคะแนนเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ตนมีชื่ออยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช และภายหลังจากปิดการลงคะแนนเลือกตั้งในเวลา 15.00 น. แล้ว กกต.ประจำหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งจะนับคะแนน ณ หน่วยเลือกตั้ง คาดว่าจะทราบผลคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการได้ภายในเวลา 20.00 น. ของวันเลือกตั้ง จึงขอเชิญชวนให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้ ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 23 กุมภาพันธ์2557 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 11-02-2557 เวลา 09:56:11 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ตำรวจบุกจับ “วาย กำแพงเซา” ขาโจ๋โจรกรรม จยย. นศ.สาว หน้าผับดัง
ตำรวจท่าศาลาบุกจับ 2 โจ๋ทาสยานรกควงปืน 2 กระบอกบุกจี้ชิงทรัพย์มินิมาร์ทอุกอาจ
แรงงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ความรู้ในข้อระเบียบ กฎหมาย และแนวทางปฏิบัติแก่ผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น และอาสาสมัครแรงงานในการป้องกันปัญหาการค้ามนุษย์
ตำรวจเมืองคอนพร้อม สธ.บุกจับแหล่งผลิตและจำหน่ายครีมหน้าเด้ง
สมาคมพัฒนาบุคลากรไทย-ญี่ปุ่น เตรียมเปิดโรงเรียนสาธิตยานากาวา ในพื้นที่เมืองคอน พร้อมแถลงข่าวและวางศิลาฤกษ์อาคารเรียน ในวันศุกร์ที่ 29 พ.ค.นี้
สมาคมพัฒนาบุคลากรไทย-ญี่ปุ่น เตรียมเปิดโรงเรียนสาธิตยานากาวา ในพื้นที่เมืองคอน พร้อมแถลงข่าวและวางศิลาฤกษ์อาคารเรียน ในวันศุกร์ที่ 29 พ.ค.นี้
ร้องสมาคมสื่อเมืองคอน ตามหาผู้เฒ่าวัย 86 ปี สูญหาย
บุกจับ“เจ้าของร้านคาราโอเกะ”ค้ายานรกยึดของกลางลอตใหญ่
ลื่นล้มในบ้านได้รับบาดเจ็บ
เพลิงไหม้บ้าน พื้นที่บ้านหน้าทับ อ.ท่าศาลา
ประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการประจำจังหวัด
ปาฎิหารย์”หลวงปู่ทวด” ฟ้าผ่ากลางวง พระเณรรอด
รวบหนุ่มค้าทองบังหน้า เอเย่นต์ลอบค้ายานรก
ตายแปลกหัวทิ่มกะละมังซักผ้าดับ
นักปั่น 2,500 คน เข้าร่วมแข่งขันจักรยานทางไกลทัวร์ออฟศรีวิชัย เปิดประตูสู่เออีซี 2015
พุทธศาสนิกชนจังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมทำบุญตักบาตรวันอาทิตย์ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร
สร้างบ้านที่ได้มากกว่าบ้าน ที่ปากนคร
สารวัตรกำนัน ทะเลาะคู่พี่น้อง ฉุนชักปืนยิงดับ 1 เจ็บ 1
วิกฤตปลาตายทั้งคลอง ชาวบ้านวอนเข้าตรวจสอบต้นตอน้ำเสีย
นายศิริพัฒ พัฒกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดตัวรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์รุ่นใหม่ ณ โชว์รูมฝ่ายขาย บริษัทโตโยต้าเมืองคอน 
Untitled Document
 


สำนักงาน คนนครดอทคอม
7/12 ซ.แสนสุข ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com
Facebook : นครศรีธรรมราช
 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น