| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
<br /> <b>Warning</b>: include(title_head.php) [<a href='function.include'>function.include</a>]: failed to open stream: No such file or directory in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br /> <br /> <b>Warning</b>: include() [<a href='function.include'>function.include</a>]: Failed opening 'title_head.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br />
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร
รับทำเว็บไซต์นครศรีธรรมราช
 
 
 
ศูนย์เช่ารถยนต์ขับเอง นครศรีธรรมราช:: รถ ตร.ทางหลวงนำขบวนรถทัวร์ท่องเที่ยว เบียดรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำดับ 3 ราย
รถตำรวจทางหลวงนำขบวนรถทัวร์ท่องเที่ยวขับจี้ท้ายรถกระบะ ส่งผลให้รถกระบะเสียหลักลงข้างทาง 2 คัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ บาดเจ็บสาหัส 6 คน

วันนี้ (17 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่าน ได้เกิดรถตำรวจทางหลวงขับเบียดรถยนต์กระบะชาวบ้านที่กำลังวิ่งบนถนนสายเอเชีย ช่วงพัทลุง-หาดใหญ่ ท้องที่บ้านโคกกอง หมู่ 6 ต.ป่าพะยอม อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ตกข้างทาง ทำให้ชาวบ้านตาย 3 เจ็บ 6 ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กธ 4002 จังหวัดนครศรีธรรมราช และรถกระบะมิตซูบิซิ ตอนเดียว หมายเลขทะเบียน พ 5519 จ.นครศรีธรรมราช พลิกคว่ำลงข้างทางสภาพพังยับเยินทั้ง 2 คัน โดยทราบว่ามีผู้เสียชีวิต จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นางบิดะ ขวัญคาวิน อายุ 64 ปี นางรอสะ ประกายวัน อายุ 48 ปี ด.ช.อิรสะ ประกายวัน อายุ 13 ปี ทั้งหมดเป็นราษฎรหมู่ที่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
       
       นอกจากนั้น ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลป่าพะยอม อีกจำนวน 4 คน ประกอบด้วย ด.ช.อนุรักษ์ ราชบุรุษ อายุ 12 ปี นางคำนึง สายแก้ว อายุ 74 ปี นายประคอง สายแก้ว อายุ 76 ปี น.ส.ดาระณี ราชบุรุษ อายุ 22 ปี โดยโรงพยาบาลป่าพะยอมนำส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง และยังมีผู้ได้รับเจ็บเล็กน้อยอีกจำนวน 2 คน คือ นายอาซีส ราชบุรุษ และ นางห้ามสะ ราชบุรุษ
       
       ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน กธ 4002 ซึ่งมีนายอาซีส เป็นคนขับ ได้ขับตีคู่กันมากับรถกระบะมิตซูบิซิ หมายเลขทะเบียน พ 5519 ซึ่งมีนายประคอง เป็นขับรถ ขณะเดียวกันนั้น รถทางหลวงซึ่งนำขบวนรถทัวร์ท่องเที่ยวขับจี้ท้าย และบีบเเตรไล่ ทำให้ นายประคอง ซึ่งขับรถกระบะมิตซูบิซิ ตกใจหักพวงมาลัยเข้าเลนซ้ายอย่างกะทันหันทำให้เบียดกับรถกระบะอิซูซุ ของนายอาซีส ซึ่งบรรทุกผู้โดยสารมาเต็มหลังรถ เสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางทั้ง 2 คัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้ผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

http://www.manager.co.th/South/ViewNews.aspx?NewsID=9570000006341

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 17-01-2557 เวลา 17:26:08 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
4 อำเภอลุ่มน้ำปากพนัง เฝ้าระวังน้ำท่วมระลอกใหม่
ผู้ว่าฯ เมืองคอน ให้ผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ระดับหมู่บ้าน เพื่อเป็นศูนย์กลางการในการประสานงาน การช่วยเหลือ เยียวยาและฟื้นฟู ผู้ประสบอุทกภัย
นศ.สาววัย 19 เครียดแฟนทิ้ง-ผูกคอ ทิ้ง จม.ให้แฟนมางานศพ ไม่งั้นจะตามหลอกหลอน
รวบ”วัช วังลุง”เอเย่นต์ยาบ้า 2 พันเม็ด
คลื่นลมแรงซัด! เรือประมงล่มปากอ่าวเมืองคอน
ผู้ว่าฯ เมืองคอน ลงพื้นที่กรุงชิง ติดตามสถานการณ์ความเสียหายและหาแนวทางการแก้ไขปัญหาจากอุทกภัยที่เกิดขึ้น
อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เปิดศูนย์ปฏิบัติการเฉพาะกิจช่วยเหลือ และฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยด้านการเกษตรจังหวัดนครศรีธรรมราช และลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ
ผู้ว่าฯ เมืองคอน สั่งตั้งศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ระดับอำเภอ ตำบล และหมู่บ้าน เพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยาทั่วถึงและรวดเร็ว เตือนผู้ใหญ่บ้านอมถุงยังชีพจะถูกให้ออกจากตำแหน่งทันที
เฝ้าระวัง! น้ำป่าหลากรุนแรงบนอุทยานฯ เขาหลวง เมืองคอนจ่อรับมวลน้ำมหาศาล
จังหวัดนครศรีธรรมราชแจ้งเตือนทุกอำเภอเฝ้าระวังภัยน้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม และเตรียมอพยพประชาชนในพื้นที่เสี่ยง หลังมีฝนตกหนักต่อเนื่อง
เทศบาลนครนครศรีธรรมราชติดตั้งธงสีแดงแจ้งเตือนภัยน้ำท่วม ให้ขนย้ายสิ่งของพ้นน้ำพร้อมเตรียมอพยพ
อ.เฉลิมพระเกียรติ ตั้งเต้นท์เรียนกันบนถนน
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยและติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยและติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
รมช.ศึกษาธิการ ลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะบริการ พร้อมมอบถุงยังชีพช่วยเหลือครู นักเรียน และประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
กรมบังคับคดีจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดีช่วยเหลือลูกหนี้ที่ประสบภัยน้ำท่วม 14 จังหวัดภาคใต้
คณะครูและนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม ร่วมใจซ่อมสร้างช่วยผู้ประสบอุทกภัยชาวอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์เชิญถุงยังชีพพระราชทาน 2,000 ชุด มอบให้ผู้ประสบอุทกภัยอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
หวิดตายหมู่บัส ร.ร.อนุบาลเมืองคอนเบรกไม่อยู่ ชนท้าย 18 ล้อ เจ็บ 4 ราย
คณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค เขตตรวจราชการที่ 6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมขังและปัญหาความเดือดร้อนของจังหวัด 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com
โทร.086-5965536,093-5803630

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น