| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
<br /> <b>Warning</b>: include(title_head.php) [<a href='function.include'>function.include</a>]: failed to open stream: No such file or directory in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br /> <br /> <b>Warning</b>: include() [<a href='function.include'>function.include</a>]: Failed opening 'title_head.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br />
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร
รับทำเว็บไซต์นครศรีธรรมราช
 
 
 
ศูนย์เช่ารถยนต์ขับเอง นครศรีธรรมราช:: จับพยาบาล ลักลอบขายยาแก้ไอผสม 4 X 100
ตำรวจอำเภอลานสกา จับกุมจับพยาบาลผดุงครรภ์ สังกัดโรงพยาบาลรัฐในอำเภอร่อนพิบูลย์ หลังสืบทราบว่า ลักลอบจำหน่ายยาแก้ไอ เพื่อนำไปผสมยาเสพติด 4 X 100

เมื่อคืนที่ผ่านมา(10 มิ.ย.56) นายกิตติพันธ์ เพชรชู นายอำเภอลานสกา พร้อมด้วยกำลังชุดเฉพาะกิจ ได้สืบทราบว่า ที่ คลินิกขนิษฐา ผดุงครรภ์ เลขที่ 112/2 ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา เป็นแหล่งลักลอบจำหน่ายยาแก้ไอให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมนำไปผสมยาเสพติดชนิดสี่คูณร้อย

 หลังจากนั้น จึงมอบหมายให้ พ.อ.อ.ศุภโชค พราหมพูน หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ เข้าทำการล่อซื้อ โดยได้ลงบันทึกหมายเลขธนบัตรก่อนทำการล่อซี้อ ซึ่งหลังจากที่เข้าทำการล่อซื้อด้วยธนบัตรใบละ 100 บาท รวม 3 ใบ ปรากฏว่า นางขนิษฐา แก้วแกมจันทร์ อายุ 46 ปี ซึ่งรับราชการเป็นพยาบาลประจำ โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งใน อำเภอร่อนพิบูลย์ ก็ได้นำยาแก้ไอมาส่งมอบให้ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัว และเข้าทำการจับกุมพร้อมของกลางยาแก้ไอ 98 ขวด และแจ้งข้อหามียา แผนปัจจุบันไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต เบื้องต้น นางขนิษฐา ได้ให้การรับสารภาพ และเมื่อค้นเพิ่มบริเวณหลังร้าน ก็พบยาแก้ไอเพิ่มเติม อีก 43 ขวด

ทั้งนี้ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมของกลางอยู่นั้น นายคณาสันติ์ ศิริสุข อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ นางขนิษฐา ก็ได้อ้างว่า ยาแก้ไอดังกล่าวเป็นของตนเอง ที่ซื้อไว้เพื่อรับประทานเอง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหามียาแผนปัจจุบันไว้ในครอบครอง เพิ่มเติมกับ นายคณาสันติ์ และควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 11-06-2556 เวลา 17:16:38 น.
 
Related Link
สวยงาม! มัสยิดกลางนครฯ ล่าสุด เตรียมรับมุสลิมทั่วโลก
ปลดสายฟ้าแลบ เจ้าอาวาสวัดเชิงแตระ
จังหวัดนครศรีธรรมราช จับมือภาคเอกชนจัดงาน “ละมุนกรุงชิง” ฟื้นฟู เยียวยาและสร้างรายได้เพิ่มในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมขังและน้ำไหลหลาก
องคมนตรี ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
เรือนจำกลางนครศรีธรรมราช จัดงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก
กลุ่มพลังมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ถวายสัตย์ปฏิญาณตนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด
แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวแม่ลูก ให้ญาติมาติดต่อ ขอจ่าย 5 พันขอจบคดี
แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเมืองคอนที่ถูกกล่าวหาผ่านโซเชียลว่า ตักน้ำร้อนราดแม่ค้าชาไข่มุกจนเป็นแผลพุพองทั้งตัว ยืนยันไม่ได้ราดน้ำร้อนแต่โยนใส่ทั้งหม้อ เป็นการป้องกันตัว
โชว์ควงคฑา-ดรัมเมเยอร์ รร.ชะอวดวิทยาคาร
เจ้าอาวาสวัดศาลามีชัย ยืนยันไม่มีการเก็บค่าเช่าร้านค้าหลังวัด
“วิทยา” เขย่าขวัญตำรวจอีก จ่อเปิดภูธรภาคอื่นที่ซื้อตำแหน่ง
แม่ทัพภาคที่4 เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงพลทหารเจษฎา รุ่งวงศ์ ที่เสียชีวิตจากการปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ส่วนอีก3 ศพ จะประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 26 มิถุนายน 2560
เชิญชวนประชาชนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็น โครงการบริหารจัดการขยะชุมชนเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมเมือง(ทุ่งท่าลาด)
รมว.วัฒนธรรม มั่นใจว่าจังหวัดนครฯ ดำเนินการจัดทำเอกสารทางวิชาการ นำเสนอวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร เพื่อขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลกเสร็จสมบูรณ์พร้อมนำเสนอต่อยูเนสโกได้ปลายเดือนมกราคม 2561
YUILONG MID YEAR SALE 2017 มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่กลางปี
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศึกษาดูงานด้านสื่อสารองค์กรและกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ทุ่งสงปิยะมอเตอร์ส จำกัด เชิญทุกท่าน !! สนใจซื้อรถยนต์ SUZUKI รับโปรโมชั่นพิเศษ
เปิดแล้ว ! TREE STATION บนถนนอ้อมค่ายวชิราวุธ จังหวัดนครศรีธรรมราช จำหน่าย ต้นไม้ทุกประเภทสำหรับประดับทุกสถานที่ ให้ลูกค้าได้เลือก
Top One ร่วมกับ Dtac จัดโปรโมชั่น Dtac Reward "เรียนฟรี 1 เดือน เมื่อลงทะเบียนเรียน 1 ปี" วันนี้ - 31 ธ.ค. 60
เปิดแล้ว!! ศูนย์รวมสินค้า 0TOP นครศรีธรรมราช 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com
โทร.086-5965536,093-5803630

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น