| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
<br /> <b>Warning</b>: include(title_head.php) [<a href='function.include'>function.include</a>]: failed to open stream: No such file or directory in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br /> <br /> <b>Warning</b>: include() [<a href='function.include'>function.include</a>]: Failed opening 'title_head.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br />
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร
รับทำเว็บไซต์นครศรีธรรมราช
 
 
 
ศูนย์เช่ารถยนต์ขับเอง นครศรีธรรมราช:: จับพยาบาล ลักลอบขายยาแก้ไอผสม 4 X 100
ตำรวจอำเภอลานสกา จับกุมจับพยาบาลผดุงครรภ์ สังกัดโรงพยาบาลรัฐในอำเภอร่อนพิบูลย์ หลังสืบทราบว่า ลักลอบจำหน่ายยาแก้ไอ เพื่อนำไปผสมยาเสพติด 4 X 100

เมื่อคืนที่ผ่านมา(10 มิ.ย.56) นายกิตติพันธ์ เพชรชู นายอำเภอลานสกา พร้อมด้วยกำลังชุดเฉพาะกิจ ได้สืบทราบว่า ที่ คลินิกขนิษฐา ผดุงครรภ์ เลขที่ 112/2 ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา เป็นแหล่งลักลอบจำหน่ายยาแก้ไอให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมนำไปผสมยาเสพติดชนิดสี่คูณร้อย

 หลังจากนั้น จึงมอบหมายให้ พ.อ.อ.ศุภโชค พราหมพูน หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ เข้าทำการล่อซื้อ โดยได้ลงบันทึกหมายเลขธนบัตรก่อนทำการล่อซี้อ ซึ่งหลังจากที่เข้าทำการล่อซื้อด้วยธนบัตรใบละ 100 บาท รวม 3 ใบ ปรากฏว่า นางขนิษฐา แก้วแกมจันทร์ อายุ 46 ปี ซึ่งรับราชการเป็นพยาบาลประจำ โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งใน อำเภอร่อนพิบูลย์ ก็ได้นำยาแก้ไอมาส่งมอบให้ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัว และเข้าทำการจับกุมพร้อมของกลางยาแก้ไอ 98 ขวด และแจ้งข้อหามียา แผนปัจจุบันไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต เบื้องต้น นางขนิษฐา ได้ให้การรับสารภาพ และเมื่อค้นเพิ่มบริเวณหลังร้าน ก็พบยาแก้ไอเพิ่มเติม อีก 43 ขวด

ทั้งนี้ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมของกลางอยู่นั้น นายคณาสันติ์ ศิริสุข อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ นางขนิษฐา ก็ได้อ้างว่า ยาแก้ไอดังกล่าวเป็นของตนเอง ที่ซื้อไว้เพื่อรับประทานเอง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหามียาแผนปัจจุบันไว้ในครอบครอง เพิ่มเติมกับ นายคณาสันติ์ และควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 11-06-2556 เวลา 17:16:38 น.
 
Related Link
4 อำเภอลุ่มน้ำปากพนัง เฝ้าระวังน้ำท่วมระลอกใหม่
ผู้ว่าฯ เมืองคอน ให้ผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ระดับหมู่บ้าน เพื่อเป็นศูนย์กลางการในการประสานงาน การช่วยเหลือ เยียวยาและฟื้นฟู ผู้ประสบอุทกภัย
นศ.สาววัย 19 เครียดแฟนทิ้ง-ผูกคอ ทิ้ง จม.ให้แฟนมางานศพ ไม่งั้นจะตามหลอกหลอน
รวบ”วัช วังลุง”เอเย่นต์ยาบ้า 2 พันเม็ด
คลื่นลมแรงซัด! เรือประมงล่มปากอ่าวเมืองคอน
ผู้ว่าฯ เมืองคอน ลงพื้นที่กรุงชิง ติดตามสถานการณ์ความเสียหายและหาแนวทางการแก้ไขปัญหาจากอุทกภัยที่เกิดขึ้น
อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เปิดศูนย์ปฏิบัติการเฉพาะกิจช่วยเหลือ และฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยด้านการเกษตรจังหวัดนครศรีธรรมราช และลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ
ผู้ว่าฯ เมืองคอน สั่งตั้งศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ระดับอำเภอ ตำบล และหมู่บ้าน เพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยาทั่วถึงและรวดเร็ว เตือนผู้ใหญ่บ้านอมถุงยังชีพจะถูกให้ออกจากตำแหน่งทันที
เฝ้าระวัง! น้ำป่าหลากรุนแรงบนอุทยานฯ เขาหลวง เมืองคอนจ่อรับมวลน้ำมหาศาล
จังหวัดนครศรีธรรมราชแจ้งเตือนทุกอำเภอเฝ้าระวังภัยน้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม และเตรียมอพยพประชาชนในพื้นที่เสี่ยง หลังมีฝนตกหนักต่อเนื่อง
เทศบาลนครนครศรีธรรมราชติดตั้งธงสีแดงแจ้งเตือนภัยน้ำท่วม ให้ขนย้ายสิ่งของพ้นน้ำพร้อมเตรียมอพยพ
อ.เฉลิมพระเกียรติ ตั้งเต้นท์เรียนกันบนถนน
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยและติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยและติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
รมช.ศึกษาธิการ ลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะบริการ พร้อมมอบถุงยังชีพช่วยเหลือครู นักเรียน และประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
กรมบังคับคดีจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดีช่วยเหลือลูกหนี้ที่ประสบภัยน้ำท่วม 14 จังหวัดภาคใต้
คณะครูและนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม ร่วมใจซ่อมสร้างช่วยผู้ประสบอุทกภัยชาวอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์เชิญถุงยังชีพพระราชทาน 2,000 ชุด มอบให้ผู้ประสบอุทกภัยอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
หวิดตายหมู่บัส ร.ร.อนุบาลเมืองคอนเบรกไม่อยู่ ชนท้าย 18 ล้อ เจ็บ 4 ราย
คณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค เขตตรวจราชการที่ 6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมขังและปัญหาความเดือดร้อนของจังหวัด 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com
โทร.086-5965536,093-5803630

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น